Sunday, 19/01/2020 - 22:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Lê Văn Hiến

TỔ CHỨC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

TỔ CHỨC TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019

KHÔNG KHÍ TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Thực hiện Kế họach số 02 /KH-BCDXDXHHT. V/v tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019. Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2019 tại buổi lễ sinh hoạt tập thể giữa giờ, trường TH&THCS Lê Văn Hiến đã phát động tuần lễ học tập suốt đời tới toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh với chủ đề " Phát triển thói quen đọc để trở thành người học suốt đời"

Tại buổi phát động nhà trường đã thông báo tới tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh lịch mở cửa thư viện phục vụ bạn đọc sẽ diễn ra vào tất cả các ngày trong tuần. Cũng trong tuần lễ này, giáo viên phụ trách thư viện kết hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp di chuyển sách, truyện về tủ sách của các lớp để phục vụ bạn đọc tại chỗ.

Kết hợp với cán bộ văn hóa xã tuyên truyền tầm quan trọng của việc học tập thường xuyên, học tập suốt đời tới tất cả người dân trong các thôn bản.

Với hình thức này thư viện đã thu hút được đông đảo số lượng bạn đọc là cán bộ giáo viên và học sinh của nhà trường.

Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời đã khơi dậy lòng ham đọc sách của đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh, kết quả này sẽ tiếp tục được nhân rộng và lan tỏa trong tập thể cán bộ giáo viên và học sinh nhà trường.

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 18
Tháng 01 : 321
Năm 2020 : 321